Lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối

15 thg 9 2017 13:48

 

Trong chuyện chăn gối của các mẹ bầu, người ta nhận thấy phụ nữ đặc biệt rất dễ lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối. Điều này xảy ra do những khoái cảm và kích thích của các mẹ bầu vào thời điểm này tăng mạnh và đồng thời cũng dễ cảm thấy hứng khởi cũng như kích thích hơn.

Vấn đề tình dục đối với phụ nữ có thai ngày nay cũng trở nên cởi mở hơn, không còn bị giới hạn theo khuôn khổ như thời xưa nữa. Phụ nữ cũng như chồng mình hoặc đối tác, có thể chủ động tìm hiểu và đạt được thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Điều này không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, mà ngược lại nó còn được khuyến khích để có thể điều tiết nội tiết tố cho các mẹ bầu có một chế độ sinh hoạt tốt hơn. Không giống những kiêng dè ở thời kỳ đầu mang thai, lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối đầy hứng khởi và thăng hoa.

lên đỉnh khi mang thai

 

Lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối không phải là việc hiếm lạ gì. Phụ nữ ở thời kỳ này đặc biệt nhạy cảm và dễ bị kích thích. Những vận động kịch liệt và gây tổn thương đương nhiên cần phải loại bỏ, tuy nhiên nếu sinh hoạt vợ chồng diễn ra nhẹ nhàng và tiến độ chậm rãi thì nó tuyệt đối không gây hại cho thai nhi. Nên các bậc cha mẹ cũng không cần quá kiềm nén, ức chế hormone đôi khi sẽ dẫn đến phản ứng ngược. Nếu có thể điều chỉnh việc quan hệ tình dục ở một mức độ an toàn sẽ làm cho cuộc sống trở nên thoải mái và vui vẻ hơn đối với người phụ nữ.

Các mẹ bầu có thể lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối bằng cách “tự sướng” hoặc thông qua chuyện chăn gối thực sự. Nếu tự sướng thì cũng là một lựa chọn lý tưởng nếu người mẹ lo lắng việc quan hệ có thể gây tổn thương cho đứa bé. Việc kích thích bằng tay hay các dụng cụ hỗ trợ khác vẫn có thể đảm bảo mẹ bầu đạt được khoái cảm mà không cần phải vận động mạnh hay thay đổi quá nhiều tư thế nguy hiểm. Tuy nhiên, việc thủ dâm nên kết thúc vào tuần thứ 36 của thai kỳ, vì lúc này các tuyến tiết nhờn đã hoạt động kém hiệu quả hơn nên cũng gây khó khăn rất nhiều.

 

Quan hệ an toàn và nhẹ nhàng

Bằng cách quan hệ nhẹ nhàng, phụ nữ cũng có thể lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối một cách đầy hưng phấn và trọn vẹn. Không có quá nhiều cấm kỵ cho việc quan hệ khi mang thai. Tuy nhiên với thời kỳ đầu cần bảo vệ bé một cách ổn định và an toàn nhất. Về sau này, những ngày giữa thai kỳ và cuối cũng chỉ nên hoạt động một cách nhẹ nhàng và có sự điều chỉnh cho thích hợp với hình thể hiện tại. Tuyệt đối không vận động quá mạnh hoặc gây ra các tình trạng tổn thương, đau đớn hoặc mệt mỏi quá độ sẽ không tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Tìm hiểu bà bầu tự sướng.

Muốn lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối không phải là một điều khó khăn, chỉ cần một số lưu ý nhỏ là các mẹ bầu đã có thể có đời sống chăn gối hòa hợp. Điều này làm tăng sự vui vẻ và yêu đời của người mẹ trong quá trình mang thai, để có một tâm lý lạc quan trước khi sinh ra đứa trẻ. Thậm chí cũng hạn chế được nhiều những triệu chứng trầm cảm sau sinh.

 

1.986 đánh giá

Tin tức liên quan

Buốt cửa mình có phải sắp sinh?

Buốt cửa mình có phải sắp sinh?

29 thg 10 2019 20:47

Đau buốt cửa mình khi mang thai tháng cuối là hiện tượng không ít mẹ bầu gặp phải. Đi kèm với điều này, nhiều mẹ còn bị đau lưng, đau khớp háng, đau xương chậu, đau xương mu....Vậy, đau buốt cửa mình có phải sắp sinh, hãy cùng Zcare tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.
Đọc tiếp
Hiện tượng đau tức cửa mình có nguy hiểm không và làm thế nào để giảm đau?

Hiện tượng đau tức cửa mình có nguy hiểm không và làm thế nào để giảm đau?

29 thg 10 2019 20:40

Hiện tượng đau tức cửa mình có thể xảy ra trên nhiều đối tượng nữ giới, trong số đó có phụ nữ mang thai. Vì vậy mà nhiều mẹ bầu lo lắng rằng tình trạng này sẽ gây nguy hiểm cho thai nhi. Vậy vấn đề này thực hư là như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Đọc tiếp
Đau lưng có phải là dấu hiệu mang thai hay không?

Đau lưng có phải là dấu hiệu mang thai hay không?

27 thg 10 2019 23:32

Tuy vào thời điểm đầu thai kỳ, kích thước của em bé còn quá nhỏ để bạn biết được mình có thai hay không nhưng cơ thể vẫn có những thay đổi nhất định giúp bạn nhận ra điều này. Liệu đau lưng có phải là dấu hiệu mang thai hay không?
Đọc tiếp
Đau lưng khi mang thai tháng cuối và những giải pháp giảm đau hiệu quả dành cho mẹ bầu

Đau lưng khi mang thai tháng cuối và những giải pháp giảm đau hiệu quả dành cho mẹ bầu

27 thg 10 2019 23:00

Làm mẹ là một niềm hạnh phúc nhưng đi kèm với điều đó là không ít khó khăn, vất vả như triệu chứng đau lưng khi mang thai tháng cuối chẳng hạn. Vậy điều gì khiến mẹ bị đau lưng như vậy và làm thế nào để giảm bớt cơn đau khó chịu này?
Đọc tiếp
Những cách giảm đau lưng cho bà bầu hiệu quả nhất hiện nay

Những cách giảm đau lưng cho bà bầu hiệu quả nhất hiện nay

27 thg 10 2019 22:10

Một trong những triệu chứng thường gặp khi mang thai là đau lưng. Tuy rằng đây chỉ là hiện tượng bình thường nhưng nó vẫn gây nên không ít khó chịu, mệt mỏi. Vì vậy, trong bài viết này sẽ chia sẻ đến mẹ những cách giảm đau lưng cho bà bầu hiệu quả. 
Đọc tiếp