Bộ lọc sản phẩm

Gối ôm dành cho bà bầu

Sale 18%
Sale 18%
Sale 18%
Sale 18%
Sale 18%
Sale 18%
Sale 18%
Sale 18%
Hiển thị 1 - 24 trong 66 sản phẩm

Gối ôm bà bầu là gì?

Gối ôm bà bầu hoặc gối bà bầu là một chiếc gối được thiết kế đặc biệt để phù hợp và hỗ trợ đường cong thay đổi của cơ thể khi mang thai và cung cấp hỗ trợ cho các tư thế ngủ khác nhau. Chúng được thiết kế để cung cấp hỗ trợ cho toàn bộ cơ thể và do đó dài hơn nhiều so với gối thông thường. Một chiếc gối ôm bà bầu giúp chị em ngủ thoải mái hơn khi mang thai, một thử thách thật sự nếu ngủ bình thường.

Nội dung

14 lợi ích của việc sử dụng gối ôm bà bầu

Lợi ích rõ ràng nhất của gối ôm bà bầu là giúp ngủ ngon hơn bằng cách cung cấp hỗ trợ cho cơ thể. Sau đây là những lợi ích khác của việc sử dụng gối ôm bà bầu:

1. Gối ôm bà bầu hỗ trợ cơ thể:

Gối ôm bà bầu cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho dạ dày, cổ, chân, vai và lưng. Phụ nữ bị đau cổ và lưng có thể chọn tư thế ngủ như lúc em bé đang ở trong bụng mẹ, được coi là tư thế ngủ tốt nhất cho phụ nữ mang thai. Một chiếc gối ôm bà bầu tốt có thể làm giảm áp lực lên cột sống, lưng và hông trong khi cải thiện sự liên kết của hông, vai và cột sống.

2. Kích thích giấc ngủ sâu:

Mang thai đòi hỏi phụ nữ ngủ ngon và lâu vì thiếu ngủ có thể ảnh hưởng xấu đến mẹ và bé. Bằng cách sử dụng gối ôm bà bầu, mẹ bầu có thể thoát khỏi sự khó chịu và đau đớn thường cảm thấy trong giai đoạn này. Điều này có thể mang lại giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, những chiếc gối bà bầu có thể giúp em bé đạt được tư thế sinh tốt nhất, từ đó tạo điều kiện cho việc chuyển dạ bớt đau đớn và nhanh cho mẹ. Phụ nữ có thể có được tất cả sự thư giãn và giấc ngủ họ cần vì thiết kế công thái học của chiếc gối này.

3. Giúp phụ nữ giữ bình tĩnh:

Thông thường, phụ nữ mang thai khó thể ngủ vì lo lắng về việc xoay người lúc ngủ có thể ảnh hưởng em bé. Bằng cách sử dụng gối ôm bà bầu, việc trở mình của mẹ bầu trên giường giảm đi và các mẹ có thể ngủ sâu và liên tục mà không bị gián đoạn.

4. Gối ôm bà bầu hỗ trợ em bé:

Sau khi sinh em bé, gối ôm bà bầu có thể được sử dụng để hỗ trợ em bé trong khi cho bé ăn hoặc làm rào cản để bé không lăn qua giường.

5. Cải thiện lưu thông máu:

Các bác sĩ khuyên phụ nữ mang thai nên ngủ bên trái khi em bé bắt đầu lớn. Tất nhiên, có một số tư thế ngủ có tác động tích cực đến lưu thông máu tốt. Một chiếc gối ôm bà bầu có thể giúp người phụ nữ thư giã hông và lưng, giúp máu lưu thông tốt hơn và thoải mái khi ngủ.

6. Giảm nhịp tim:

Bằng cách ôm gối ôm bà bầu, nhịp tim của bà bầu sẽ tự động hạ xuống và mẹ bầu sẽ cảm thấy bình tĩnh và nắm bắt tốt cảm xúc của mình.

7. Nâng cao bàn chân khi ngủ:

Bác sĩ khuyên mẹ bầu cần giữ cho bàn chân được nâng lên trong khi ngủ và gối ôm bà bầu sẽ làm điều đó cho bạn một cách dễ dàng.

8. Thư giãn cơ bắp:

Với sự trợ giúp của gối bà bầu, cơ thể sẽ được giữ yên và cơ bắp sẽ có thời gian để thư giãn.

9. Không gây dị ứng:

Thay đổi nội tiết tố khi mang thai khiến phụ nữ dễ bị dị ứng, các vấn đề về hô hấp và phát ban da. Tuy nhiên, những điều này có thể tránh được bằng cách sử dụng gối ôm bà bầu được thiết kế tốt làm bằng vật liệu không gây dị ứng chất lượng.

11. Giảm chứng ợ nóng và giữ nước:

Gối ôm bà bầu không chỉ làm giảm sự khó chịu của đau nhức cơ thể mà còn làm giảm cảm giác ợ nóng và giảm thiểu mức độ giữ nước.

12. Gối ôm bà bầu giúp giảm nguy cơ ngáy:

Bằng cách ngăn bạn ngã ngửa và do đó ngủ đúng tư thế, phụ nữ có thể từ bỏ thói quen ngáy một cách tự nhiên.

13. Ngăn chặn ngủ sai tư thế:

Gối ôm bà bầu là công cụ ngăn chặn mẹ bầu ngủ sai tư thế dễ dàng và nhẹ nhàng nhất.

14. Hữu dụng ngay cả sau khi mang thai:

Phần lớn sau khi sinh con, người mẹ mới có thể tiếp tục sử dụng gối ôm bà bầu. Mẹ bầu có thể sử dụng nó để hỗ trợ em bé trong khi cho con bú hoặc để hỗ trợ cổ và lưng của trong khi nghỉ ngơi.

Khi nào bạn có thể bắt đầu sử dụng gối ôm bà bầu?

Mặc dù không có thời gian cố định khi bạn phải bắt đầu sử dụng gối ôm bà bầu, bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng khi bạn cảm thấy không thoải mái khi thay đổi tư thế trong khi ngủ. Vào khoảng 20 tuần sau khi mang thai, bụng bắt đầu mở rộng gây đau ở dây chằng và các bộ phận khác của cơ thể do tăng cân. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu sử dụng gối ôm bà bầu.

Các loại gối ôm bà bầu

Gối ôm bà bầu có nhiều loại và có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi loại gối phục vụ cho một nhu cầu khác nhau. Một chiếc gối ôm bà bầu nên được chọn sau khi đánh giá và hiểu sự khó chịu phải đối mặt. Mỗi thai kỳ là khác nhau và những thách thức liên quan đến nó cũng vậy. Các loại gối cần thiết sẽ khác nhau tùy từng trường hợp. Sau đây là các loại gối ôm bà bầu có sẵn:

Gối nêm cho bà bầu:

Gối nêm cho bầu còn được gọi là  đệm dành cho bà bầu và là loại gối nhỏ nhất dành cho bà bầu. Gối này có thể được sử dụng trong hoặc sau khi mang thai. Gối nêm tròn và gối nêm hình tam giác là hai loại gối nêm dành cho bà bầu phổ biến nhất.

Gối ôm bà bẫu chữ Y

Đây là một dạng cải tiến của gối bà bầu chữ J, có thêm phần tựa lưng cho bà bầu, giúp kê đỡ đồng thời được cả lưng và bụng bầu. Gối ôm chữ Y dành cho bà bầu rất tiện dụng, gọn gàng nhưng lại đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho mẹ bầu.

Gối ôm bà bầu dài ( Full-length pregnancy pillow):

Những chiếc gối ôm bà bầu này dài và cung cấp đệm cho toàn bộ cơ thể. Những chiếc gối này cung cấp sự thoải mái tốt cho cánh tay và chân và hỗ trợ bụng. Tuy nhiên nó không cung cấp hỗ trợ cho lưng. Gối ôm bà bầu dài có hai loại: Gối ôm bà bầu thẳng dài và gối ôm bà bầu dài linh hoạt.

Gối ôm cho thai phụ chữ U

 

Đây có thể gọi là gối U đa năng vì các công dụng của loại gối này có thể nói là nhiều nhất trong các loại gối hiện nay dành cho thai phụ. Thiết kế thông minh của gối ôm chữ U bà bầu dài 1.35m x rộng 0.82m với những đường cong uốn lượn hợp lý với hình thể của cơ thể mẹ bầu nên giúp bà bầu có giấc ngủ ngon nhất vì phần bụng, lưng được nâng đỡ đồng thời tốt nhất trên gối.

Bên cạnh đó, việc gác cao chân ở đáy U rất tốt trong việc hạn chế chuột rút, phù chân do máu lưu thông cực tốt đến các bộ phận trên cơ thể. Bầu sẽ thoải mái ngủ nghiêng trái để tốt cho thai nhi nhất hoặc trở mình để nghiêng phải khi ngủ vì lúc nào bà bầu cũng được bảo vệ nâng đỡ trên gối bầu chữ U êm ái. À, chất liệu gối có nguồn gốc xuất xứ để an toàn cho bà bầu nữa nha cả nhà. Áo gối thì nên là loại mềm mát như cotton 100%, gòn trong phải là loại tơi mềm, có độ đàn hồi nhất định và nói không với hàng kém chất lượng nhé.

– Gối ôm chữ U bà bầu còn có thể dùng làm đệm ẵm bé bú, làm gối chặn bé ngủ giảm giật mình hay là nằm kẹp cho bé ti không lo đè lên bé. Đặc biệt rất tốt trong việc nằm sau sinh để hạn chế đau lưng sau sinh hoặc là dùng cho người già đau lưng.

Gối bà bầu dạng nơ:

Thích hợp cho mẹ bầu thích cảm giác thoải mái, không bị gò bó. Tuy nhiên vì chỉ có thể nâng đỡ phần bụng nên không thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho mẹ bầu. Mẹ bầu không thể ôm, gác chân hay tựa đầu được đồng thời.

Gối cho mẹ bầu chữ C

Dòng sản phẩm gối chữ C tập trung vào nâng đỡ sức nặng của phần bụng, giảm cảm giác nặng nề lên cột sống lưng của người mẹ trong suốt quá trình mang thai.

Bạn có thể dùng gối chữ C để kê lưng khi ngồi, hoặc làm đệm lót cho bé nằm trong khi bú hoặc bảo vệ bé tránh khỏi va đập khi tập ngồi.

Gối cho thai phụ hình số 9

Gối bà bầu số 9 là loại gối cách điệu của gối bầu C trước đây. Cảm quan thì loại gối này có 2 cách nằm, cách 1 là giúp nâng đỡ đầu, chân và lưng hoặc cách 2 là nâng đỡ bụng bầu, gác chân và kê đầu. Và chúng ta dễ dàng nhìn thấy gối khá chật chội và kềnh ra, không ôm sát vào cơ thể nên không thể hỗ trợ được đồng thời cả lưng và bụng trong cùng một thời điểm khi nằm ngủ. Nhược điểm này khiến các mẹ bầu khá khó chịu khi nằm loại gối này vì những nhức mỏi khó chịu của thai kì cũng như gây sức ép liên tục lên một bên người không được nâng đỡ. Gối số 9 còn khá hạn chế và ít được bà bầu ưa chuộng do không thực sự đáp ứng được các nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm gối cho thai phụ hình số 9 là lựa chọn thích hợp cho những người phụ nữ gặp vấn đề về đau lưng và cần nâng đỡ một trong hai bộ phận là lưng hoặc bụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chiếc gối cho mẹ bầu số 9 này sẽ hỗ trợ mẹ bầu ở những bộ phận cơ thể khác nhau theo các vị trí nằm khác nhau.

Ưu điểm của loại gối này chính là giúp nâng đỡ đầu, chân người mẹ, giúp quá trình máu lưu thông tốt, giảm tình trạng chuột rút và nâng đỡ lưng, bụng khỏi sức nặng từ việc mang thai.

Gối ôm bà bầu chữ J

Gối ôm bà bầu chữ J có những ưu điểm độc đáo như: đa chức năng, không gây dị ứng, phù hợp với hình dạng cơ thể, giảm các triệu chứng mang thai đau đớn. Thiết kế gối tuyệt vời cho phòng diện tích nhỏ, tuy nhiên vì chỉ có thể nâng đỡ một bên cở thể nên gối ôm bà bầu chữ J có nhược điểm là mẹ bầu phải nằm cùng 1 tư thế suốt đêm, khó khăn khi trở mình.

Cách chọn gối ôm bà bầu phù hợp

Gối ôm bà bầu khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau và do đó, gối ôm bà bầu chỉ cần được chọn sau khi bạn đã xác định được yêu cầu của mình. Sau đây là những điểm bạn cần phân tích trước khi hoàn thiện gối ôm bà bầu.

Có thể tháo vỏ gối và giặt hoặc thay đổi?

Sạch sẽ là một khía cạnh quan trọng cần được lưu ý trong khi mang thai đang tiến triển. Rất nhiều mồ hôi được tạo ra trong thai kỳ và vỏ gối sẽ hấp thụ chúng. Có vỏ gối có thể tháo rời sẽ cho phép bạn giữ gối sạch sẽ và giữ vệ sinh.

Ruột gối:

Ruột gối được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau:

 •  Sợi polyester: Một trong những chất độn phổ biến cho gối, sợi polyester mềm mại và cung cấp hỗ trợ tốt cho cơ thể. Mức độ cứng của gối có thể được thay đổi bằng cách thay đổi số lượng chất xơ. Mặc dù nó là một vật liệu rất linh hoạt và hữu ích, nó có xu hướng hấp thụ nhiệt và bẫy bụi và vi khuẩn và không được khuyến khích cho những người bị dị ứng bụi. Polyester có tuổi thọ ngắn chỉ khoảng hai năm.

 • Đổ bóng xốp: Rẻ hơn so với các loại gối khác, Bóng xốp là những quả bóng nhỏ màu trắng cũng được đựng trong túi đậu. Gối được tạo thành từ vật liệu này nhẹ và cũng chứa đầy không khí, khiến chúng thích nghi với các đường nét cơ thể của bạn một cách dễ dàng để cung cấp thêm hỗ trợ và đệm. Tuy nhiên, những chiếc gối này không phù hợp cho giấc ngủ kéo dài.

 • Microbead: Đây là những quả bóng tốt, cực kỳ nhẹ và có cảm giác như cát khi có mặt trong gối. Rất mềm và mịn, mẹ bầu có thể di chuyển xung quanh những chiếc gối này một cách dễ dàng và nhanh chóng..
 • Gối trị liệu: Gối này rất được các chuyên gia khuyên dùng cho bà bầu. Gối được tạo thành từ nước có trong túi polyester và bọt nhớ nổi trên túi nước. Cấu trúc này cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho đầu và giúp đỡ trong trường hợp đau cổ.
 • Gối có chất hữu cơ: Gối hữu cơ chứa đầy các vật liệu tự nhiên như len, tre, sợi và kapok. Những chiếc gối này thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất và tốt cho phụ nữ bị dị ứng bụi. Hạn chế với gối hữu cơ là chúng không dễ làm sạch và mất hình dạng ban đầu sau một lần sử dụng.

3. Kích thước của gối:

Một chiếc gối lớn hơn sẽ chiếm nhiều không gian giường hơn và sẽ nặng hơn để nâng. Một chiếc gối lớn phù hợp cho những người tiếp tục di chuyển đầu trong khi ngủ.

4. Tiếng ồn và mùi của gối:

Một số gối tạo ra tiếng ồn khó xử khi bạn di chuyển xung quanh chúng. Nên tránh những chiếc gối chứa đầy Xốp nếu bạn là người khó ngủ vì chúng sẽ gây ra tiếng ồn. Ngoài ra, gối không hữu cơ sẽ có mùi hóa chất. Điều quan trọng là phải đánh giá hai đặc điểm này vì chúng sẽ ảnh hưởng đến bạn hàng ngày.

5. Mức độ mềm mại của gối:

Những chiếc gối mềm mại ai cũng thích, tuy nhiên chúng không đủ để nâng đỡ và giữ cố định cho cơ thể, vì vậy bạn nên lựa chọn gối ôm bà bầu chắc chắn hơn để đảm bảo công dụng của chúng.

6. Gối không gây dị ứng:

Gối không gây dị ứng là lý tưởng cho những người dễ bị dị ứng từ bụi. Điều quan trọng là phải tránh dị ứng khi mang thai và những chiếc gối này sẽ giúp mẹ bầu tránh khỏi chúng.

7. Gối phù hợp với loại cơ thể và tư thế ngủ:

Lựa chọn gối cũng phụ thuộc vào loại cơ thể và tư thế ngủ ưa thích. Dưới đây là một số cách lựa chọn gối ôm bà bầu theo thể trạng phù hợp nhất.

 • Gối cho phụ nữ big size: Gối hình chữ C là lý tưởng cho phụ nữ quá khổ. Thiết kế của gối sẽ cho phép bạn vừa vặn thoải mái.
 • Phụ nữ nhỏ nhắn: Gối ôm chữ U hoặc chữ C là hoàn hảo cho phụ nữ ngắn.
 • Gối cho những người ngủ nghiêng: Có nhiều gối cho những người ngủ nghiêng như gối ôm chữ J hoặc gối ôm chữ U.
 • Gối cho người nằm ngửa: Mặc dù không nên nằm ngửa khi ngủ, nhưng nếu bạn làm vậy, bạn có thể sử dụng gối ôm bà bầu chữ U vì nó hỗ trợ tốt cho lưng.
 • Gối cho những người ngủ sấp: Ngủ nằm sấp có thể gây đau nhức cơ thể và ngáy. Gối xốp nhớ hoặc gối tre là lựa chọn tốt nhất cho những người thích nằm sấp. Nên tránh gối quá cứng vì chúng có thể gây ra nếp nhăn trên khuôn mặt.
 • Gối cho phụ nữ mang thai song sinh: Gối hình chữ U được khuyên dùng tốt nhất cho phụ nữ mang thai song sinh vì bụng to hơn và gối lớn hơn sẽ hỗ trợ tốt hơn.

Chọn gối ôm bà bầu phù hợp đôi khi có thể khó khăn vì nó cần đánh giá cẩn thận về nhiều yếu tố. Sau khi sử dụng gối, nếu bạn cảm thấy không thoải mái, bạn nên ngừng sử dụng ngay lập tức.

Vậy đâu là loại gối ôm tốt nhất cho bà bầu?

Gối ôm bà bầu hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như Zcare đã trình bày ở trên, mỗi loại có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì vậy lựa chọn ra gối ôm bà bầu tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, tại Zcare dòng gối ôm bà bầu chữ U là sản phẩm bán chạy nhất, vậy có phải gối ôm chữ U là sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ bầu?

Các loại gối như gối chữ C, gối chữ J, gối số 9, gối nêm... đều không đáp ứng toàn diện như cầu cho bà bầu, mỗi loại trong số chúng chỉ đáp ứng được một phần như cầu nào đó. Chỉ có loại gối ôm bà bầu toàn thân và đại diện tiêu biểu là gối ôm chữ U mới đáp ứng đầy đủ các lợi ích cho mẹ bầu như: nâng đỡ toàn bộ cơ thể, thích hợp cho người ngủ hay trở mình hoặc ngủ nghiêng 1 bên, phù hợp với hầu hết tư thế ngủ của mẹ bầu, có thể hỗ trợ gác chân để lưu thông máu tốt hơn... Vì vậy có thể nói gối ôm chữ U cho bà bầu là loại tốt nhất mà mẹ bầu nên lựa chọn.

Mua gối ôm bà bầu ở đâu tốt nhất?

Sau khi quyết định lựa chọn loại gối ôm phù hợp nhất cho mình, điều tiếp theo mà mẹ bầu cần quan tâm là mua gối ôm bà bầu ở đâu tốt và chất lượng nhất? Vậy để lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp gối ôm bà bầu chúng ta cần quan tâm những yếu tố sau đây:

Thương hiệu có uy tín hay không?

Gối ôm bà bầu là sản phẩm rất quan trọng trong quá trình làm mẹ cho bất cứ người phụ nữ nào. Việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ đảm bảo sản phẩm đủ chất lượng, không ảnh hưởng hay gây hại cho mẹ bầu khi mang thai. Zcare là thương hiệu gối ôm bà bầu số 1 tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung nhiều năm qua.

Chất lượng gối ôm bà bầu có tốt không?

Chất lượng gối ôm bà bầu quyết định bởi nguyên liệu và quy trình gia công sản xuất. Nguyên liệu sản xuất những chiếc gối ôm bà bầu tại Zcare đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu từ Trung Quốc. Zcare sử dụng vải cotton và bông nhập khẩu để đảm bảo chất lượng và độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

Quy trình gia công sản xuất khép kín, đảm bảo không vi khuẩn, không khói bụi. Máy mọc và dây chuyền sản xuất của Zcare được nhập khẩu và hỗ trợ vận hành bởi chuyên gia từ Nhật. Vì vậy mỗi đường kim, mủi chỉ đều rất chi tiết và tỉ mỉ.

Chất lượng dịch vụ ra sao?

Chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố cần quan tâm trước khi lựa chọn đơn vị nào đó cung cấp gối ôm bà bầu. Zcare thấu hiểu điều này nên đội ngũ tư vấn của Zcare đều phải được đào tạo bài bản, chính quy trước khi tư vấn cho khách hàng.

Sản phẩm gối ôm bà bầu của Zcare có chế độ bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Chi tiết chính sách bảo hành quý khách xem tại đây: https://zcare.vn/cam-ket-chat-luong.html

Các sản phẩm của  Zcare với chất lượng uy tín, mẫu mã đẹp và có giá cũng rất phải chăng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Muốn sở hữu một chiếc gối ôm giá rẻ, chất lượng, Zcare.vn  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất . Ngoài ra, các sản phẩm khác của zcare như tai nghe cho bà bầu cũng khá hữu ích trong quá trình mang thai.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao gối ôm thông thường không hỗ trợ được cho phụ nữ mang thai?

Gối thông thường có thể không cung cấp hỗ trợ cần thiết cho phụ nữ mang thai vì chúng không được thiết kế để làm điều đó. Gối thông thường có thể trượt xung quanh khi bạn di chuyển trong giấc ngủ gây khó chịu và đau nhức cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với gối của mình và thoải mái sử dụng nó trong khi mang thai, thì bạn nên tiếp tục sử dụng nó.

Gối ôm bà bầu và gối thông thường khác nhau như thế nào?

Gối ôm bà bầu được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho việc thay đổi hình dạng và kích thước cơ thể bằng cách có các đường cong và đường viền cần thiết để phù hợp với hình dạng của bà bầu. Mặt khác, gối cơ thể dài và thẳng. Trong khi một số ít phụ nữ mang thai cảm thấy thoải mái khi sử dụng gối cơ thể, thì những người khác thích gối ôm bà bầu vì sự thoải mái và hình dạng thích nghi của họ.

Điều quan trọng là chọn đúng loại gối sau khi đánh giá nhu cầu của mẹ. Một chiếc gối tốt cũng sẽ giúp giảm đau cơ thể và đau lưng do tăng cân khi mang thai. Trên hết, nó sẽ đảm bảo rằng người mẹ sẽ có một giấc ngủ ngon, thoải mái, điều cần thiết cho sự an lành của mẹ và em bé.

Thông tin liên hệ Gối ôm bà bầu Zcare

Công ty TNHH Zcare

Số điện thoại:  0948.877.877 - 0902.399.175
Địa chỉ:   258/21 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM

PASS: 1368

My title page contents