Gối chống trào ngược cho bé

Tìm thấy 13 sản phẩm

4.4 sao, trên tổng số 682 lượt đánh giá.

Hiện tượng trào ngược, nôn trớ ở trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi vô cùng phổ biến, nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng lâu dài, một chiếc gối chống trào ngược Zcare sẽ hỗ trợ bạn chăm trẻ nhỏ một cách tốt nhất.

Ưu điểm của gối chống trào ngược

  • Với thiết kế bo tròn, êm ái, goi chong trao nguoc sở hữu chất lượng vải cao cấp, mềm mịn giúp bé nằm thư giản thoải mái nhất. Những chiếc gối  này được cấu tạo nghiêng, giúp nâng đỡ phần đầu bé, hạn chế hiện tượng trào ngược.
  • Gối chống trào ngược dạ dày của Zcare, có vỏ bao bọc, thuận tiện cho việc vệ sinh, giặt giũ, bảo vệ sức khoẻ cho bé. Bên cạnh đó, khi bé bắt đầu bước sang giai đoạn tập ngồi, gối sẽ giúp  hỗ trợ cố định dáng ngồi, giúp bé có thể đưa mắt khám phá xung quanh.
  • Sản phẩm gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh, với cấu trúc ôm trọn sống lưng, cố định dáng, không ảnh hưởng đến tướng tá bé sau này.

Vì những hiệu quả tuyệt vời mà một chiếc goi chong trao nguoc cho tre so sinh mang lại, mẹ bỉm sữa và kể cả mẹ bầu nên chuẩn bị trước cho thiên thần nhỏ của mình. Bên cạnh đó các mẹ bầu nên chuẩn bị cho mình một chiếc gối ôm bà bầu để đem lại cho mình sự thoải mái trong quá trình mang thai cũng như sau khi sinh.