Khắc Phục Load Chậm Khi Sử Dụng App Zcare

16 thg 3 2019 14:42

Nếu như bạn đã dùng điện thoại lâu rồi và khi truy cập vào một trang web, ứng dụng nào đó lại không được hoặc chạy quá chậm, trong khi bạn bè mình vẫn vào bình thường và để có thể vào trang đó nhanh hơn thì bây giờ bạn có thể áp dụng thêm cách trỏ DNS cho điện thoại IOS mới cho nó đễ sử dụng.

Trường hợp truy cập app zcare bị chậm, giựt lag cũng liên quan tới DNS tự động của các nhà mạng, dưới đây zcare xin hướng dẫn mẹ bầu sử dụng điện thoại iphone, ipad, điện thoại chạy hệ điều hành android để có thể truy cập mạng nhanh hơn, sử dụng ứng dụng nhanh hơn.

I. Hướng dẫn cài đặt, Thay DNS cho điện thoại IOS truy cập mạng internet nhanh hơn.

  1. Từ màn hình chính bạn chọn cài đặt (settings)
  2. Chọn vào Wi-Fi để mở các mục tùy chọn Wi-Fi của bạn.
  3. Bên cạnh mạng Wi-Fi đang chọn của bạn, nhấn biểu tượng chữ (i) nhỏ để mở thông tin mạng.
  4. Kéo xuống dưới phần DNS, bấm chọn Cấu hình DNS (Configure DNS).

  1. Bạn sẽ thấy rằng điện thoại của mình đang chọn Tự động (Automatic). Thì bạn hãy Chạm vào cài đặt thủ công (Manual)
  2. Bây giờ, bạn sẽ thấy các biểu tượng màu xanh có dấu cộng và màu đỏ có dấu trừ sẽ xuất hiện bên cạnh mỗi máy chủ DNS Sever thì hãy bấm vào Thêm Máy Chủ (Add sever).

  1. Sau đó bấm 8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4 vào
  2. Nếu bạn muốn sử dụng 8.8.8.8 làm máy chủ DNS duy nhất của mình , bạn có thể bấm vào các biểu tượng dấu trừ màu đỏ bên cạnh bất kỳ máy chủ DNS nào khác trong danh sách để xóa chúng.
  3. Bây giờ Chọn vào Lưu (Save) trên góc trên cùng tay phải. Và Bây giờ bạn có thể sử dụng internet nhanh hơn và an toàn hơn.

II. Cách đổi DNS trên điện thoại chạy Android:

 

 

1. Đầu tiên để đổi DNS trên Android bạn truy cập mục Cài đặt

2. Sau đó bạn vào mục Kết nối

3. Tại đây bạn thấy điểm truy cập mà điện thoại Android của bạn đang kết nối

4. Bạn nhấn và giữ vào tên điểm truy cập Wifi đó trong 2 giây, một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn chọn Quản lý cài đặt mạng

5. Sau đó chuyển mục DHCP sang Tĩnh

6. Kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy mục DNS 1 và DNS 2. Bạn có thể đổi DNS theo DNS của Google để có một tộc độ truy cập nhanh nhất.

Như vậy là bạn đã đổi DNS trên Android thành công. Trong một số trường hợp, tốc độ duyệt web của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Tin tức liên quan

Trẻ Sơ Sinh Chậm Tăng Cân Phải Làm Sao?

Trẻ Sơ Sinh Chậm Tăng Cân Phải Làm Sao?

15 thg 1 2020 14:01

Tăng cân là một trong nhiều dấu hiệu sức khỏe tốt ở trẻ bú mẹ. Đôi khi, một đứa trẻ hoàn toàn khỏe mạnh chỉ đơn giản là tăng cân chậm vì đó chỉ là mô hình tăng trưởng bình thường. Trong các trường hợp khác, có một vấn đề có thể dễ hoặc không dễ xác định. Nếu em bé của bạn không tăng cân hoặc giảm cân kèm theo các biểu hiện xấu về sức khỏe, hãy đưa bé tới bác sĩ dinh dưỡng.
Đọc tiếp
Trẻ Sơ Sinh Thiếu Canxi Phải Làm Sao?

Trẻ Sơ Sinh Thiếu Canxi Phải Làm Sao?

15 thg 1 2020 13:52

Canxi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cơ thể chúng ta. Nó giúp tăng cường cơ bắp, phát triển xương và duy trì khối xương, giữ cho các dây thần kinh hoạt động. Nó cũng đóng một vai trò trong việc giữ cho trái tim khỏe mạnh.
Đọc tiếp
Trẻ Sơ Sinh Khóc Đêm: Thế Nào Là Bất Thường? Xử Lý Thế Nào?

Trẻ Sơ Sinh Khóc Đêm: Thế Nào Là Bất Thường? Xử Lý Thế Nào?

15 thg 1 2020 13:44

 Trong khoảng thời gian từ khi em bé mới chào đời cho đến khi được 8 tuần tuổi, trẻ sơ sinh thường quấy khóc (khóc dạ đề). Đa phần trẻ quấy khóc về đêm thường khiến cho cha mẹ lo lắng. Tuy nhiên, việc trẻ sơ sinh khóc đêm trong giai đoạn này theo các bác sĩ chuyên khoa lại là bình thường. 
Đọc tiếp
5 Cách Khắc Phục Tình Trạng Trẻ Sơ Sinh Ngủ Hay Giật Mình

5 Cách Khắc Phục Tình Trạng Trẻ Sơ Sinh Ngủ Hay Giật Mình

14 thg 1 2020 13:01

Phản xạ trẻ sơ sinh ngủ hay bị giật mình (do tiếng ồn lớn hoặc ánh sáng chói) được đặc trưng bởi việc mở rộng cánh tay và chân ra khỏi cơ thể và sang một bên và sau đó kéo chúng lại với nhau như thể trong một cái ôm.
Đọc tiếp
Trẻ Sơ Sinh Thở Mạnh Khi Ngủ Có Sao Không? Mẹ Cần Làm Gì?

Trẻ Sơ Sinh Thở Mạnh Khi Ngủ Có Sao Không? Mẹ Cần Làm Gì?

14 thg 1 2020 12:55

 Triệu chứng thở nhanh, mạnh ở trẻ được phát hiện thông qua việc đếm nhịp thở của trẻ sơ sinh, cùng với quan sát sự di động của lồng ngực khi trẻ thở. Trẻ sơ sinh thở mạnh, nhanh gấp được đánh giá là dấu hiệu lâm sàng nguy hiểm, có giá trị chẩn đoán viêm phổi chính xác cao nhất ở trẻ.
Đọc tiếp