Chọn lựa gối ôm bà bầu tốt dựa trên tiêu chí nào?

24 thg 1 2018 10:41

 

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho các chị em đang mang thai những tiêu chí để chọn lựa gối ôm bà bầu thích hợp nhất cho mình.  

1. Kích thước:

Chiếc gối ôm có kích thước được thiết kế phù hợp với cơ thể người mẹ sẽ phát huy hết những hiệu quả của mình. Thường thì gối ôm cho bà bầu có chiều dài lên đến 1,5m, nhằm hỗ trợ nâng đỡ cho cả bụng và lưng của bà bầu. Bạn cũng nên lưu ý đến kích thước của chiếc giường để tránh chiếc gối chiếm chỗ và khiến cho không gian nằm ngủ trở nên không thoải mái.

2. Hình dáng:

Hiện nay gối ôm của bà bầu được thiết kế và được bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên có ba loại gối ôm là được các chị em trong thời kỳ mang thai hay lựa chọn nhất. Đó là gối ôm hình chữ U, hình chữ J và hình chữ C, hay còn gọi là hình số 9.

Gối ôm bà bầu hình chữ U có thể nâng đỡ được toàn bộ cơ thể mẹ bầu, từ đầu, ngực, bụng và lưng đến chân nhưng lại có kích thước khá lớn, khá cồng kềnh và chiếm chỗ.

Tham khảo các loại  gối ôm cho bà bầu tại trang.

 

Trong khi đó gối ôm hình chữ J và hình chữ C nhỏ gọn hơn nhưng không thể nâng đỡ toàn bộ.

Mẹ bầu có thể tùy chọn dựa theo diện tích không gian phòng ngủ, nhu cầu sử dụng của mình để lấy loại gối thích hợp cho bản thân.

3. Chất liệu:

Chất liệu của gối ôm đóng vai trò quan trọng giúp bà mẹ thoải mái và thai nhi ổn định.

Chiếc gối có chất liệu mềm mại, thông thoáng, tạo sự êm ái, không dễ ám mùi, không bị xổ lông sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho các bà bầu.

Các bà bầu nên lưu ý để chọn lựa vì loại gối làm từ những chất liệu vải chất lượng kém có thể gây dị ứng và không tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng, không phát huy được hiệu quả của gối ôm bà bầu.

4. Các lưu ý khác:

Các chị em đang mang thai khi chọn lựa gối ôm cũng nên lưu ý đến hãng sản xuất và giá cả sản phẩm để lựa chọn được chiếc gối ôm thích hợp cho mình.

Để nhận các tư vấn về gối ôm bà bầu hữu hiệu, mời các bạn liên hệ với đơn vị chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

Tham khảo bài viết liên quan: TIỆN LỢI HƠN VỚI NHỮNG VẬT DỤNG GIA ĐÌNH

Tin tức liên quan

Bà Bầu Tháng 7, Tháng 8 Và Khi Sắp Sinh Có Nên Quan Hệ?

Bà Bầu Tháng 7, Tháng 8 Và Khi Sắp Sinh Có Nên Quan Hệ?

19 thg 9 2019 16:58

Trong bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ, đặc biệt là tam cá nguyệt thứ 3, việc quan hệ đều đem lại những lợi ích và tác hại nhất định. Tuy nhiên, nếu biết cách quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối sẽ giúp mẹ bầu tận hưởng được những điều tuyệt vời nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi.
Đọc tiếp
Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai Dành Cho Bà Bầu (kèm hình ảnh)

Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai Dành Cho Bà Bầu (kèm hình ảnh)

19 thg 9 2019 10:58

Nhu cầu gối chăn ngay cả thời kỳ bầu bì vẫn luôn cần thiết để giữ lửa phòng the. Không ai cấm bà bầu quan hệ khi mang thai, tuy nhiên quan hệ như thế nào cho đúng thì còn nhiều vấn đề phải bàn bạc. Dưới đây là tổng hợp những tư thế quan hệ khi mang thai giúp mẹ bầu đạt cực khoái nhất mà vẫn an toàn cho thai nhi.
Đọc tiếp
Mang Thai Tháng Thứ 4, 5, 6 Có Nên Quan Hệ Tình Dục?

Mang Thai Tháng Thứ 4, 5, 6 Có Nên Quan Hệ Tình Dục?

19 thg 9 2019 09:53

Để trả lời những câu hỏi như: mang thai 3 tháng giữa có nên quan hệ không, lựa chọn tư thế như thế nào cho phù hợp,... thì cần xem xét sức khỏe và cả nhu cầu tình dục của mẹ bầu. Dưới đây là “tuyển tập” các tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa an toàn nhất cho mẹ và bé mà các cặp vợ chồng nên tham khảo.
Đọc tiếp
Quan Hệ Khi Mang Thai 1 Tuần, 1 Tháng, 3 Tháng - Cần Lưu Ý Điều Gì?

Quan Hệ Khi Mang Thai 1 Tuần, 1 Tháng, 3 Tháng - Cần Lưu Ý Điều Gì?

18 thg 9 2019 15:21

Quan hệ tình dục mang đến nhiều lợi ích cho cả 2 vợ chồng và sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, quan hệ thế nào cho an toàn? Bà bầu 3 tháng đầu có được quan hệ không? là những thắc mắc được nhiều chị em quan tâm. “Tất tần tật” mọi điều thắc mắc này sẽ được giải đáp cặn kẽ ngay trong bài viết sau.
Đọc tiếp
Cách Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai Không Làm Ảnh Hưởng Đến Bé

Cách Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai Không Làm Ảnh Hưởng Đến Bé

14 thg 9 2019 17:00

Việc quan hệ vợ chồng trong thời gian người vợ đang mang thai là đề tài “nóng” đang được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Nếu biết cách quan hệ với bà bầu sẽ không gây ảnh hưởng đến cả mẹ và bé. Dưới đây là những lưu ý khi quan hệ trong thời gian mang thai để giúp bạn có một thai kỳ an toàn.
Đọc tiếp