Lợi ích của việc sử dụng tai nghe dành cho mẹ bầu mà bạn nên biết

24 thg 1 2018 09:34

 

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của tai nghe dành cho bà bầu trong bài viết dưới đây để biết cách sử dụng hợp lý nhé.  

1. Những lợi ích của tai nghe với thai nhi:

Đánh thức các giác quan của thai nhi và giúp phát triển nhanh chóng:

Giúp bé sớm lắng nghe các âm thanh sẽ khiến bé được đánh thức các giác quan nhanh chóng, trong đó sự phát triển của hệ thính giác càng tốt hơn.

Kích thích phát triển trí thông minh cho thai nhi:

Giúp bé có sự nhận biết, liên kết với môi trường bên ngoài, hình thành các phản ứng đối với những âm thanh khác nhau sớm hơn. Điều này kích thích sự lưu thông máu và khiến hệ thần kinh phát triển hơn, giúp bé sau khi ra đời sẽ thêm ham học hỏi.

Các bà bầu nên dùng các loại tai nghe chuyên dụng

Tăng khả năng nhận biết cho trẻ sau khi ra đời:

Nhờ nghe nhạc thường xuyên sau khi ra đời bé có khả năng nhận biết với mọi thứ xung quanh tốt hơn. Tham khảo bài viết tiếng anh.

Kích thích nâng cao khả năng vận động:

Nghe nhạc bằng tai nghe bà bầu giúp nâng cao kỹ năng vận động cho bé, giúp bé hoạt bát và năng nổ hơn, để có một thể chất tốt hơn.

Giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp:

Đây chính là một trong những lợi ích lớn nhất của tai nghe dành cho bà bầu. Những bé được nghe nhạc đúng cách từ trong bụng mẹ sẽ có thể học nói nhanh hơn và có khả năng ngôn ngữ tốt hơn.

Giúp bé phát triển khả năng lắng nghe và sự tập trung:

Nghe nhạc sớm hơn và nhiều hơn đúng phương pháp bằng tai nghe bà bầu giúp bé có kỹ năng tập trung tiếp nhận và xử lý âm thanh sớm hơn.

 

Tìm mua  tai nghe dành cho bà bầu của Zcare tại danh mục.

 

2. Những lợi ích của tai nghe bà bầu đối với người mẹ đang mang thai:

Bên cạnh những lợi ích dành cho thai nhi, tai nghe dành cho bà bầu còn có nhiều tác dụng đối với phụ nữ đang mang thai, mà phải kể đến như:

- Giúp mẹ bầu giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong thời gian mang thai.

- Là cách để kết nối mẹ với bé nhiều hơn, cùng trải nghiệm tất cả với bé cưng của mình.

Tai nghe dành cho bà bầu là công cụ có nhiều tác dụng

- Âm nhạc giúp cho các bà mẹ thoải mái hơn và bớt đi các lo lắng, áp lực khi mang thai, cũng là cách giúp cho các thai nhi ổn định và phát triển an toàn.

Với nhiều lợi ích lớn như vậy nên tai nghe bà bầu được khuyến khích sử dụng. Để có cách sử dụng hợp lý và phát huy được nhiều hiệu quả nhất, mời các bạn liên hệ với chúng tôi để nhận các tư vấn chi tiết và chính xác.

 

Tham khảo thêm các bài viết về quà tặng bà bầu.

Tin tức liên quan

Bà Bầu Tháng 7, Tháng 8 Và Khi Sắp Sinh Có Nên Quan Hệ?

Bà Bầu Tháng 7, Tháng 8 Và Khi Sắp Sinh Có Nên Quan Hệ?

19 thg 9 2019 16:58

Trong bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ, đặc biệt là tam cá nguyệt thứ 3, việc quan hệ đều đem lại những lợi ích và tác hại nhất định. Tuy nhiên, nếu biết cách quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối sẽ giúp mẹ bầu tận hưởng được những điều tuyệt vời nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi.
Đọc tiếp
Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai Dành Cho Bà Bầu (kèm hình ảnh)

Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai Dành Cho Bà Bầu (kèm hình ảnh)

19 thg 9 2019 10:58

Nhu cầu gối chăn ngay cả thời kỳ bầu bì vẫn luôn cần thiết để giữ lửa phòng the. Không ai cấm bà bầu quan hệ khi mang thai, tuy nhiên quan hệ như thế nào cho đúng thì còn nhiều vấn đề phải bàn bạc. Dưới đây là tổng hợp những tư thế quan hệ khi mang thai giúp mẹ bầu đạt cực khoái nhất mà vẫn an toàn cho thai nhi.
Đọc tiếp
Mang Thai Tháng Thứ 4, 5, 6 Có Nên Quan Hệ Tình Dục?

Mang Thai Tháng Thứ 4, 5, 6 Có Nên Quan Hệ Tình Dục?

19 thg 9 2019 09:53

Để trả lời những câu hỏi như: mang thai 3 tháng giữa có nên quan hệ không, lựa chọn tư thế như thế nào cho phù hợp,... thì cần xem xét sức khỏe và cả nhu cầu tình dục của mẹ bầu. Dưới đây là “tuyển tập” các tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa an toàn nhất cho mẹ và bé mà các cặp vợ chồng nên tham khảo.
Đọc tiếp
Quan Hệ Khi Mang Thai 1 Tuần, 1 Tháng, 3 Tháng - Cần Lưu Ý Điều Gì?

Quan Hệ Khi Mang Thai 1 Tuần, 1 Tháng, 3 Tháng - Cần Lưu Ý Điều Gì?

18 thg 9 2019 15:21

Quan hệ tình dục mang đến nhiều lợi ích cho cả 2 vợ chồng và sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, quan hệ thế nào cho an toàn? Bà bầu 3 tháng đầu có được quan hệ không? là những thắc mắc được nhiều chị em quan tâm. “Tất tần tật” mọi điều thắc mắc này sẽ được giải đáp cặn kẽ ngay trong bài viết sau.
Đọc tiếp
Cách Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai Không Làm Ảnh Hưởng Đến Bé

Cách Quan Hệ Tình Dục Khi Mang Thai Không Làm Ảnh Hưởng Đến Bé

14 thg 9 2019 17:00

Việc quan hệ vợ chồng trong thời gian người vợ đang mang thai là đề tài “nóng” đang được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Nếu biết cách quan hệ với bà bầu sẽ không gây ảnh hưởng đến cả mẹ và bé. Dưới đây là những lưu ý khi quan hệ trong thời gian mang thai để giúp bạn có một thai kỳ an toàn.
Đọc tiếp