Tiện lợi hơn với những vật dụng gia đình

 

1. Nguyên nhân cho việc sử dụng gối chống ngào ngược ở trẻ sơ sinh.

Do bộ phận dạ dày của trẻ em sơ sinh thường còn yếu và chưa ổn định chính vì vậy mà dễ bị tác động bởi một số yếu tố. Mỗi khi ăn hoặc bú no, trẻ em nếu không được đặt đúng tư thế hay vận động mạnh sẽ dẫn tới việc nôn trớ thức ăn ra ngoài, nhiều trường hợp nôn ra cả đường mũi.

Chỉ cần một tư thế sai cũng khiến cho trẻ em xảy ra tình trạng không mong muốn này. Nhiều ông bố bà mẹ có lẽ đã không cẩn thận trong việc điều chỉnh vị trí nằm của bé hoặc chưa am hiểu được rõ kỹ năng khi cho e bú sữa. Tìm hiểu bài viết tiếng anh về tình trạng này.

Hình ảnh có liên quan

Để khắc phục tình trạng trào ngược thức ăn ở các bé, các bậc phụ huynh đã lựa chọn cách thủ công là sử dụng những chiếc gối có công dụng hạn chế và ngăn chặn tình trạng trên. Đây được coi là một vật dụng gia đình khá là tiện nghi và dễ dàng trong việc sử dụng. Chỉ cần đặt bé nhẹ nhàng vào gối, đầu cao hơn phần bụng 1 góc 30 độ, giữ ổn định tư thế như vậy trong lúc bé đang bú hoặc vừa ăn no.

Kết quả hình ảnh cho gối chống trào ngược cho bé

Tuy nhiên, đứng về góc độ của y học thì tốt nhất các bạn nên chú ý đến con em mình, chú ý không nên cho bú quá nhiều một lần mà có thể cho bé dừng bú trong vòng ít phút rồi sau đó mới cho bú tiếp, khi bú cần đặt bé ổn định tư thế, đầu không nên để thấp hơn so với dạ dày.

 

Tìm mua gối chống trào ngược cho bé tại đây.

 

2. Địa chỉ mua sắm các vật dụng gia đình tin cậy

Hiện nay, trên thị trường có không ít địa chỉ bày bán các vật dụng dành cho gia đình nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín và sản phẩm đảm bảo?

Cụ thể như việc mua sắm những chiếc gối chống trào ngược dạ dày thì nó tưởng chùng như đơn giản và dễ dàng nhưng khi bước ra thị trường thì sự thật lại không hề chỉ có thế. Có quá nhiều điều khiến người tiêu dùng phải băn khoăn.

Kết quả hình ảnh cho gối chống trào ngược cho bé

Hãy là một người tiêu dùng thông thái, tìm mua cho con em mình những gì chất lượng nhất. Để an tâm hơn với việc mua sắm của mình, các bạn có thể tham khảo tại ZCARE – công ty TNHH chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng này. Với thiết kế bo tròn, êm ái cùng với chất liệu cao cấp có tác dụng tốt trong hoạt động chăm sóc trẻ nhỏ cho nhà bạn.

 

Tìm đọc lợi ích của tai nghe bà bầu.

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận