Những điều cần biết về gối ôm bà bầu

 

Vì thế thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm gối ôm để cho các mẹ lựa chọn trong thời kì mang thai hoặc cho các quý ông tâm lý muốn dành tặng vợ món quà đặc biệt nhất.

 

goi om ba bau

 

Gối ôm cho phụ nữ mang thai

Trên thị trường hiện nay, gối chữ C, gối chữ J và gối chữ U là ba loại phổ biến nhất trong số gối ôm bà bầu xuất hiện trên thị trường để bà bầu chọn mua.

 

Tham khảo nhiều loại  gối cho bà bầu tphcm khác tại Zcare.

 

Mỗi loại có những đặc điểm, riêng của nó tuỳ vào mục đích sử dụng. Ví dụ như do chỉ nâng đỡ được phần lưng và cổ nên gối chữ C thường được sử dụng trong giai đoạn đầu mang thai. Gối chữ J do có chiều cong theo cơ thể nên được ôm khi ngủ nó thích hợp để sử dụng khi các mẹ nằm nghiêng 1 bên, và gối chữ U thường được dung để gác chân cho những người bị tê nhiều.

 

goi om so 9

 

Gối ôm số 9

Ngoài ra còn có loại gối số 9 (là sự kết hợp gối chữ J và chữ C) và gối toàn thân nhưng không thường được ưa chuộng bằng.

 

Gối ôm bà bầu giúp làm điểm tựa cho cơ thể không phải tì vào vật cứng, nhất là cơ thể đang trong giai đoạn nhạy cảm của các mẹ. Gối ôm được thiết kế tiện dụng, giúp các bà bầu dễ dàng xoay trở ban đêm mà không tốn quá nhiều công sức.

 

Hơn nữa, chiếc gối còn tiện ích cả sau khi sinh, sử dụng để làm đệm ngồi giúp giảm mỏi, làm gối đỡ đầu và tay lúc mẹ cho bé bú hay thậm chí sử dụng làm ghế tập ngồi cho bé yêu.

 

Kích cỡ của các loại gối thường rất đa dạng, tuỳ theo nhu cầu sử dụng và kích cỡ bụng bầu mà có thể chọn. Thông thường, kích cỡ tối ưu nhất của chiếc gối ôm chữ U là dài 1.45m, rộng 0.77m, kích cỡ này là phù hợp với hầu hết những mẹ có chiều cao từ 1,7m trở xuống.

 

Tham khảo cách chọn qua bài viết CHỌN LỰA GỐI ÔM BÀ BẦU TỐT DỰA TRÊN TIÊU CHÍ NÀO.

4.5 sao, trên tổng số 221 lượt đánh giá.

Bình luận