Lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối

 

Trong chuyện chăn gối của các mẹ bầu, người ta nhận thấy phụ nữ đặc biệt rất dễ lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối. Điều này xảy ra do những khoái cảm và kích thích của các mẹ bầu vào thời điểm này tăng mạnh và đồng thời cũng dễ cảm thấy hứng khởi cũng như kích thích hơn.

Vấn đề tình dục đối với phụ nữ có thai ngày nay cũng trở nên cởi mở hơn, không còn bị giới hạn theo khuôn khổ như thời xưa nữa. Phụ nữ cũng như chồng mình hoặc đối tác, có thể chủ động tìm hiểu và đạt được thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Điều này không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, mà ngược lại nó còn được khuyến khích để có thể điều tiết nội tiết tố cho các mẹ bầu có một chế độ sinh hoạt tốt hơn. Không giống những kiêng dè ở thời kỳ đầu mang thai, lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối đầy hứng khởi và thăng hoa.

lên đỉnh khi mang thai

 

Lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối không phải là việc hiếm lạ gì. Phụ nữ ở thời kỳ này đặc biệt nhạy cảm và dễ bị kích thích. Những vận động kịch liệt và gây tổn thương đương nhiên cần phải loại bỏ, tuy nhiên nếu sinh hoạt vợ chồng diễn ra nhẹ nhàng và tiến độ chậm rãi thì nó tuyệt đối không gây hại cho thai nhi. Nên các bậc cha mẹ cũng không cần quá kiềm nén, ức chế hormone đôi khi sẽ dẫn đến phản ứng ngược. Nếu có thể điều chỉnh việc quan hệ tình dục ở một mức độ an toàn sẽ làm cho cuộc sống trở nên thoải mái và vui vẻ hơn đối với người phụ nữ.

Các mẹ bầu có thể lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối bằng cách “tự sướng” hoặc thông qua chuyện chăn gối thực sự. Nếu tự sướng thì cũng là một lựa chọn lý tưởng nếu người mẹ lo lắng việc quan hệ có thể gây tổn thương cho đứa bé. Việc kích thích bằng tay hay các dụng cụ hỗ trợ khác vẫn có thể đảm bảo mẹ bầu đạt được khoái cảm mà không cần phải vận động mạnh hay thay đổi quá nhiều tư thế nguy hiểm. Tuy nhiên, việc thủ dâm nên kết thúc vào tuần thứ 36 của thai kỳ, vì lúc này các tuyến tiết nhờn đã hoạt động kém hiệu quả hơn nên cũng gây khó khăn rất nhiều.

 

Quan hệ an toàn và nhẹ nhàng

Bằng cách quan hệ nhẹ nhàng, phụ nữ cũng có thể lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối một cách đầy hưng phấn và trọn vẹn. Không có quá nhiều cấm kỵ cho việc quan hệ khi mang thai. Tuy nhiên với thời kỳ đầu cần bảo vệ bé một cách ổn định và an toàn nhất. Về sau này, những ngày giữa thai kỳ và cuối cũng chỉ nên hoạt động một cách nhẹ nhàng và có sự điều chỉnh cho thích hợp với hình thể hiện tại. Tuyệt đối không vận động quá mạnh hoặc gây ra các tình trạng tổn thương, đau đớn hoặc mệt mỏi quá độ sẽ không tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Tìm hiểu bà bầu tự sướng.

Muốn lên đỉnh khi mang thai 3 tháng cuối không phải là một điều khó khăn, chỉ cần một số lưu ý nhỏ là các mẹ bầu đã có thể có đời sống chăn gối hòa hợp. Điều này làm tăng sự vui vẻ và yêu đời của người mẹ trong quá trình mang thai, để có một tâm lý lạc quan trước khi sinh ra đứa trẻ. Thậm chí cũng hạn chế được nhiều những triệu chứng trầm cảm sau sinh.

 

4.5 sao, trên tổng số 601 lượt đánh giá.

Bình luận