ích lợi của gối hỗ trợ chống trào ngược và ru ngủ


Mẹ cần mua gối chống trào ngược và ru ngủ cho con.

Sức khoẻ mẹ bỉm sữa khá yêu sau sinh, vì vậy việc chăm sóc con có phần khó khăn hơn rát nhiều, nhất là không có họ hàng bên cạnh. Việc mua một chiếc gối hỗ trợ chống trào ngược và ru ngủ, sẽ giúp việc săn sóc bé dễ dàng hơn, bé ngủ ngon và đảm bảo sức khoẻ hơn, đặc biệt mẹ không phải lo lắng mỗi khi con bú xong bị ọc sữa và phải bế ru ngủ trong thời gian dài. Việc bế trẻ khá mỏi tay, đau vai, ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ, một chiếc gối ru ngủ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trào ngược hay nôn trớ ở trẻ là hiện tượng xảy ra thường xuyên, do van thực quan với dạ dày còn non yếu, nếu ăn quá no, bé bị trào ngược là điều bình thường. Hơn nữa, trong dạ dày hàm lượng acid khá cao, nếu trào lên thành thực quản sẽ gây bào mòn thành thực quản, hoặc khiến thức ăn lên mũi, sặc sữa, khó thở, lâu dài có thể dẫ đến viêm phổi ở trẻ nhỏ. Một chiếc  gối hỗ trợ chống trào ngược và ru ngủ sẽ giúp cải thiện phần lớn tình trạng ọc sữa, trào ngược ở trẻ mà các mẹ nên chuẩn bị cho con từ lúc chưa chào đời.

gối chống trào ngược và ru ngủ

Chiếc gối chống trào ngược và ru ngủ có tác dụng hiệu quả ngay cả khi trẻ tập ngồi, giúp giữ thăng bằng và cố định cho trẻ, đảm bảo vóc dáng trẻ không bị ảnh hưởng khi mẹ đặt trên nệm thông thường. Vậy  gối chống trào ngược loại nào tốt?  Đó là loại gối có thể gối ôm toàn bộ cơ thể trẻ, giúp trẻ ngủ ngon hơn, thoải mái hơn mà không sợ va chạm hay ngã. Gối chống trào ngược và ru ngủ của Zcare, với tính năng tiện lợi, mềm mại, được thiết kế từ những nguyên phụ liệu cao cấp, có sức cạnh tranh trên thị trường gần 15 năm, sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của các mẹ bỉm sữa.

Phương pháp chống trào ngược của Zcare. Vn

 Nhiều mẹ vẫn không khỏi lo lắng khi con bị ọc sữa, trào ngược, ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ nhỏ, việc sử dụng gối hỗ trợ chống trào ngược và ru ngủ sẽ hỗ trợ các mẹ trong viêc chăm sóc bé được tốt hơn, lại đảm bảo sức khoẻ cho cả hai mẹ con. Sau khi bú, mẹ đặt bé nằm với gối chống trào ngược Zcare để hạn chế tình trạng ọc sữa nếu bé bú quá no, hoặc để bé với bình bú trên gối, bé có thể vừa thưởng thức sữa vừa ngủ.

gối chống trào ngược và ru ngủ

Việc bế bé bú cũng khá mỏi tay, đau vai, nên mẹ có thể ngồi trên ghê hoặc nệm, quấn gối xung quang eo và đặt bé nằm thoải mái, bé bú thoải mái mà mẹ cũng không nhọc sức. Trẻ con hay khóc đêm, có thể do bỉm hoặc chỗ ngủ không mấy thoải mái, gối chống trào ngược cũng có tác dụng ru ngủ, giúp bé ngủ sâu, thoải mái hơn rất nhiều so với giường nệm thông thường.

Zcare tự hào là bạn đồng hành của các mẹ bỉm sữa trong nhiều năm nay, và sản phẩm khá được ưa chuộng, thật thiệt thòi khi bạn chưa sử dụng sản phẩm này. Có gối chống trào ngược và ru ngủ, phương pháp chăm con của bạn sẽ hoàn thiện hơn.

 

4.5 sao, trên tổng số 220 lượt đánh giá.

Bình luận