Tầm quan trọng của một chiếc gối chống trào ngược và chống bẹt đầu


Lợi ích khi có một chiếc gối chống trào ngược và chống bẹt đầu cho bé.

Bé nôn trớ khiến nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng, bồn chồn, tuy nhiên nếu cứ bế bé trên tay thì cũng không khả thi lắm, hoặc để bé nằm ngửa không gối lót, bé nôn trớ là điều bình thường, chưa kể hình dáng bé bị biến đổi nếu đặt nằm trên mặt phẳng thông thường, gây nên bẹt đầu và méo mó. Một chiếc gối chống trào ngược và chống bẹt đầu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các mẹ bỉm sữa hiện nay.

 

tầm quan trọng của gối chống trào ngược và chống bẹt đầu

Với cấu tạo góc nghiêng thích hợp, gối chống trào ngược và chống bẹt đầu có thể giúp bé giảm thiểu tình trạng nôn trớ, không bị ảnh hưởng đến hình tướng. Thiết kế ruột êm, mềm không bụi bẩn, vỏ có dây kéo và ra dễ dàng vệ sinh, gối luôn tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất, dễ chịu nhất khi ngủ và không bị giật mình. Dây đai bao bọc suốt cơ thể, đặc biệt là sống lưng, giúp bé yêu thêm an toàn hơn, mẹ cũng yên tâm khi để con ngủ một mình.

Trong giai đoạn tập ngồi, gối còn hỗ trợ bé ngồi vững, dù bị ngã cũng không ảnh hưởng đến khung xương non nớt của bé, giúp bé thoải mái quan sát thế giới xung quanh một cách an toàn nhất. Có một chiếc gối, các mẹ cũng không phải lo lắng khi cho bé bú sữa, bồng bế mỏi tay, có đặt bé nằm ngay ngắn, bú sữa và ngủ ngon lành, hoặc để bé bú bình trước khi ngủ. Để hạn chế trào ngược dạ dày, mẹ cần có những biện pháp chăm con phù hợp, không nên cho trẻ bú quá no, ăn những thức ăn lạ và hơn hết cũng nên chú ý đến khẩu phần ăn của chính mình.

Thật an toàn khi đã có Zcare.

Để tìm kiếm những sản phẩm gối ôm chất lượng nhất, an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất, gối chống trào ngược và chống bẹt đầu Zcare với những tính năng vượt trội, mềm mịn an toàn, thích hợp mang lại giấc ngủ sâu và ngon cho bé yêu, đặc biệt giảm thiểu tình trạng nôn trớ ở trẻ. Gối chống trào ngược, chống bẹt đầu tại Zcare có mặt trên thị trường hơn 15 năm và được sự đón nhận nồng nhiệt của nhiều khách hàng tiêu dùng trong cả nước.

tầm quan trọng của gối chống trào ngược và chống bẹt đầu

Là thương hiệu tối ưu cho những bà mẹ, Zcare luôn mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị đến với đại đa số người dùng. Tự hào với đội ngũ tay nghề cao, kỹ thuật điêu luyện, được đào tạo bải bản và có những kỹ năng, kiến thức liên quan đến sức khoẻ mẹ và bé, sẽ hỗ trợ các mẹ một cách tốt nhất trong việc chăm sóc bé yêu của mình. Sản phẩm gối chống trào ngược và chống bẹt đầu – không thể thiêú trong quá trình phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đ​ồng thời đây cũng là một món quà tặng bà bầu  đầy ý nghĩa

 

4.5 sao, trên tổng số 215 lượt đánh giá.

Bình luận