gối chống trào ngược tốt cho sức khỏe trẻ sơ sinh

Sức khỏe của phụ nữ sau sinh khá yếu, vì vậy việc chăm sóc con có phần khó khăn hơn rất nhiều, nhất là không có họ hàng bên cạnh mà bé cứ hay nôn trớ, ọc sữa. Mua một chiếc gối chống trào ngược - zcare, sẽ giúp săn sóc bé dễ dàng hơn, bé ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe, đặc biệt mẹ không phải lo lắng mỗi khi con bú xong bị ọc sữa và phải bế ru ngủ trong thời gian dài. Bế trẻ khá mỏi tay, đau vai, ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ, một chiếc gối chống trào ngược sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nên sử dụng gối chống trào ngược cho trẻ.

Nhiều mẹ bỉm vẫn không khỏi lo lắng khi con bị ọc sữa, trào ngược do dạ dày của trẻ chưa phát triển hoàn thiện, hệ tiêu hóa chưa ổn định sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Để khắc phục tình trạng này, nhiều bà mẹ thường sử dụng gối chống trào ngược - zcare để hỗ trợ các mẹ trong việc chăm sóc bé được tốt hơn, đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con. Gối sẽ giúp cố định tư thế cho bé sau khi bú no. Khi đặt vào gối, bé được giữ trong tư thế “nửa nằm nửa ngồi” với đầu ở vị trí cao hơn so với dạ dày của bé, được thiết kế nằm dốc 30 độ. Nhờ đó giảm thiểu tình trạng trào ngược và ngăn ngừa bị hít sặc khi thức ăn bị trào ngược từ dạ dày lên miệng.

 

Lợi ích của gối chống trào ngược zcare.

Một chiếc gối hỗ trợ chống trào ngược - zcare, sẽ giúp việc săn sóc bé dễ dàng hơn, bé ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe hơn, đặc biệt mẹ không phải lo lắng mỗi khi con bú xong bị ọc sữa và phải bế ru ngủ trong thời gian dài. Việc bế trẻ khá mỏi tay, đau vai, ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ, một chiếc gối ru ngủ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

 

Với họa tiết xinh xắn, gối hỗ trợ chống trào ngược và ru ngủ sẽ giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn.

Thiết kế bo tròn, êm ái, chất lượng vải cao cấp, được cấu tạo nghiêng, giúp nâng đỡ phần đầu bé, hạn chế hiện tượng trào ngược, giúp bé nằm thư giản thoải mái nhất. Sản phẩm với cấu trúc ôm trọn sống lưng, cố định dáng, chống trào ngược và ọc sữa hiệu quả cho trẻ sơ sinh sau bú, hoặc ăn dặm. Ngoài ra còn hỗ trợ bé tập kiểm soát đầu và cổ, tập lẫy, tập bò, tập ngồi.

Zcare thương hiệu hàng đầu về gối chống trào ngược và hạn chế ọc sữa hiệu quả cho bé với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo đảm an toàn cho trẻ. Giúp mẹ thoát khỏi nỗi ám ảnh ọc sữa từ miệng, mũi của con trẻ. Tự hào là bạn đồng hành của các mẹ bỉm sữa trong nhiều năm nay, và sản phẩm khá được ưa chuộng, thật thiệt thòi khi bạn chưa sử dụng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo bài viết về gối ôm bà bầu, tốt cho sức khỏe.

 

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận