Có nên mua gối ôm bà bầu – Gối ôm bà bầu có hữu ích không?

Trong giai đoạn mang thai hầu như tất cả mẹ bầu đều gặp chung những tình trạng khó chịu, mệt mỏi như nhau như: đau lưng, mỏi chân, chuột rút hay khó ngủ... Hiện nay với gối ôm bà bầu có thể giúp mẹ giảm tình trạng trên đến 80 - 90%. Nhưng, có nên mua gối ôm cho bà bầu không và chúng có thực sự hiệu quả?

Có nên mua gối ôm bà bầu – Gối ôm bà bầu có hữu ích không?

Các chị em phụ nữ khi mang thai với cái bụng bầu ngày càng to dần lúc nào cũng cảm thấy khó khăn và mệt mỏi khi nằm, trở mình hay cả những lúc ngồi. Vì vậy, biện pháp để giải quyết vấn đề là một chiếc gối ôm dành cho bà bầu với kiểu dáng thiết kế dành riêng cho các mẹ mang thai, các đường nét của gối được làm phù hợp với đường cong tự nhiên của cơ thể bà bầu đem đến một giấc ngủ êm ái cho cả mẹ và thai nhi.
Những chiếc gối bà bầu có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau để phù hợp với từng giai đoạn mang thai khi cái bụng bầu ngày càng to lên. Kiểu dáng hình chữ u phù hợp với bà bầu… nó giúp kê phần đầu, lưng và chân tay hỗ trợ làm giảm sức nặng của bụng bầu lên cơ thể của mẹ.

Tại sao bạn nên mua gối ôm bà bầu khi mang thai?

lý do bạn nên mua gối ôm bà bầu zcare

 

Có nên mua gối ôm bà bầu khi mang thai? Những chiếc gối ôm bà bầu mang lại lợi ích gì cho các chị em mang thai?
 Khi chiếc bụng ngày càng lớn và sức nặng của nó tác động lên cơ thể mẹ bầu làm cho cơ thể luôn bị áp lực gây đau lưng, mệt mỏi và hay bị chuột rút…. Điều đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các mẹ bầu. Chiếc gối ôm bà bầu Zcare mềm mại và đặc biệt giúp nâng đỡ cơ thể của mẹ, làm giảm sức nặng của bụng bầu khi nằm, ngồi.
Chiếc gối ôm giúp các chị em có những giấc ngủ sâu, ngon giấc hơn làm cho tinh thần luôn thoải mái. Gối ôm bà bầu được thiết kế đặc biệt không những ôm trọn cơ thể mẹ bầu để tạo tư thế nằm nghiêng sang bên trái tư thế nằm rất tốt cho cả mẹ và con. Những giấc ngủ sẽ đến nhẹ nhàng và êm ái.

Xem thêm chi tiết gối ôm bà bầu tại Zcare.vn hoặc mẹ bầu có thể tham khảo thêm về lợi ích và chi tiết sử dugnj gối ôm bà bầu chữ u qua video dưới:


Gối ôm bà bầu đa năng và tiện dụng

sử dụng gối ôm bà bầu cho con bú sau sinh


- Một công dụng khác của chiếc gối ngoài chỉ sử dụng cho những mẹ bầu là còn có thể dành cho các thành viên trong gia đình.


 - Là một chỗ ngả lưng tuyệt vời cho các ông chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, những giây phút chăm vợ thật mệt mỏi, một giấc ngủ ngon lành sẽ xua tan sự buồn phiền và mỏi mệt. Chiếc gối làm giảm đau nhức cơ thể, sự mỏi mệt của tuổi già vì vậy ông, bà lớn tuổi có thể sử dụng như một dụng cụ massage mini cỡ nhỏ giúp giảm cơn đau một cách hiệu quả. 


- Một chiếc gối ôm bà bầu chữ U là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các chị em mang thai, là món quà tuyệt vời của các ông chồng hay là một bác sĩ chăm sóc giấc ngủ cho các thành viên trong gia đình và đặc biệt là đem lại giấc ngủ êm ái, thoải mái cho mẹ bầu và thai nhi.

4.5 sao, trên tổng số 220 lượt đánh giá.

Bình luận