Chọn lựa gối ôm bà bầu tốt dựa trên tiêu chí nào?

 

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho các chị em đang mang thai những tiêu chí để chọn lựa gối ôm bà bầu thích hợp nhất cho mình.  

1. Kích thước:

Chiếc gối ôm có kích thước được thiết kế phù hợp với cơ thể người mẹ sẽ phát huy hết những hiệu quả của mình. Thường thì gối ôm cho bà bầu có chiều dài lên đến 1,5m, nhằm hỗ trợ nâng đỡ cho cả bụng và lưng của bà bầu. Bạn cũng nên lưu ý đến kích thước của chiếc giường để tránh chiếc gối chiếm chỗ và khiến cho không gian nằm ngủ trở nên không thoải mái.

2. Hình dáng:

Hiện nay gối ôm của bà bầu được thiết kế và được bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên có ba loại gối ôm là được các chị em trong thời kỳ mang thai hay lựa chọn nhất. Đó là gối ôm hình chữ U, hình chữ J và hình chữ C, hay còn gọi là hình số 9.

Gối ôm bà bầu hình chữ U có thể nâng đỡ được toàn bộ cơ thể mẹ bầu, từ đầu, ngực, bụng và lưng đến chân nhưng lại có kích thước khá lớn, khá cồng kềnh và chiếm chỗ.

Tham khảo các loại  gối ôm cho bà bầu tại trang.

 

Trong khi đó gối ôm hình chữ J và hình chữ C nhỏ gọn hơn nhưng không thể nâng đỡ toàn bộ.

Mẹ bầu có thể tùy chọn dựa theo diện tích không gian phòng ngủ, nhu cầu sử dụng của mình để lấy loại gối thích hợp cho bản thân.

3. Chất liệu:

Chất liệu của gối ôm đóng vai trò quan trọng giúp bà mẹ thoải mái và thai nhi ổn định.

Chiếc gối có chất liệu mềm mại, thông thoáng, tạo sự êm ái, không dễ ám mùi, không bị xổ lông sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho các bà bầu.

Các bà bầu nên lưu ý để chọn lựa vì loại gối làm từ những chất liệu vải chất lượng kém có thể gây dị ứng và không tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng, không phát huy được hiệu quả của gối ôm bà bầu.

4. Các lưu ý khác:

Các chị em đang mang thai khi chọn lựa gối ôm cũng nên lưu ý đến hãng sản xuất và giá cả sản phẩm để lựa chọn được chiếc gối ôm thích hợp cho mình.

Để nhận các tư vấn về gối ôm bà bầu hữu hiệu, mời các bạn liên hệ với đơn vị chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

Tham khảo bài viết liên quan: TIỆN LỢI HƠN VỚI NHỮNG VẬT DỤNG GIA ĐÌNH

4.5 sao, trên tổng số 212 lượt đánh giá.

Bình luận