5 cách sử dụng gối ôm cho bà bầu hiệu quả.

Chuyên dụng cho sự nghỉ ngơi của mẹ bầu.

Gối ôm bà bầu chắc hẳn chức năng chính của nó là đảm bảo sự nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất cho bà bầu khi khối bụng ngày một lớn. Gối được thiết kế với dáng nằm nghiêng của mẹ bầu, một bên đỡ bụng, một bên đỡ lưng, cố định xương sống, bên cạnh đó vòng cua chữ U với độ mềm, êm ái nhất định khiến mẹ bầu không bị mỏi vai gáy khi nghỉ ngơi.

Bạn hãy tham khảo những chiếc gối ôm bà bầu cực xinh tại đây.

cách sử dụng gối bà bầu

 

Việc mẹ bầu được thư giãn thoải mái, với tư thế nằm nghiêng, thuận lợi cho sự phát triển của thai nhi và cả sức khoẻ của mẹ trong suốt thai kỳ, chiếc gối chuyên dụng này sẽ là món quà vô giá bạn dành cho những người phụ nữ sắp làm mẹ đấy.

Cách sử dụng gối ôm bà bầu này vô cùng đơn giản, mẹ bầu chỉ cần đặt nó xuống giường và nằm vào bên trong, nằm nghiêng bên trái sẽ tốt hơn nhiều và tránh nằm ngửa nhé.

Xem thêm: Chọn lựa gối ôm bà bầu tốt dựa trên tiêu chí nào?

                   Nên Mua Gối Ôm Bà Bầu Loại Nào Và  Thương Hiệu Nào Tốt

                  

Chăm sóc con cái.

Khi mẹ bầu sinh con, việc chăm con nhỏ cũng khá rắc rối bởi thể trạng bé còn quá yếu, nguồn thức ăn chính phụ thuộc vào sữa mẹ, vì vậy mẹ thường phải bế bé và cho bú nhiều lần trong ngày, vừa mệt là mỏi tay. Mẹ bầu có thể đặt chiếc gối sao cho vòng cua chữ U dựa vào tường, dùng 2 nhánh chữ U vòng chéo qua eo và đặt bé ngay ngắn trong tay, dùng gối làm bệ đỡ, như thế bé có thể vừa bú ngon lành, mẹ lại đỡ mất công bồng bế bé trong thời gian lâu, việc chăm sóc bé cũng tiện hơn rất nhiều đấy.

cách sử dụng gối bà bầu

Ru bé ngủ.

Giấc ngủ đối với trẻ trong những giai đoạn đầu sau khi chào đời rất quan trọng, thay vì bế trẻ và ru ngủ, hoặc để trẻ trong nôi, hãy trải chiếc gối ôm chữ U “đa năng” này xuống giường và đặt bé ngay ngắn trên thành chữ U, lưng dựa vào người bạn để bé cảm nhận hơi ấm từ mẹ, điều này khiến bé ngủ ngon hơn rất nhiều đấy.

cách sử dụng gối bà bầu

 

Hỗ trợ bé tập ngồi.

 

Vòng cua chữ U sẽ cố định dáng ngồi cho bé để bé thuận tiện nhìn ngó xung quanh, chỉ cần đặt bé ngồi vào trong, để lưng tựa vào thành gối là được, bạn hoàn toàn yên tâm vì không sợ bé ngã nhé.

Nếu bé muốn nghỉ ngơi thì cũng có thể gối đầu và nằm ngay ngắn trong lòng gối, không sợ trong quá trình ngủ bé lăn ra ngoài và bị thương.

cách sử dụng gối bà bầu

 

Ai cũng có thể nghỉ ngơi với chiếc gối.

Chuyên dụng cho bà bầu thôi, nhưng nếu sau khi sinh, mẹ muốn nghỉ ngơi, thư giãn cũng có thể sử dụng chiếc gối “đa chức năng” này, chỉ cần nằm ngửa trên gối, 2 chân gác lên 2 thành chữ U, đầu tựa vào vòng cua, ngủ một giấc ngon lành. Đặc biệt, ai cũng có thể nghỉ ngơi với gối được cả.

cách sử dụng gối bà bầu

 

Trên đây là 5 cách sử dụng gối ôm cho bà bầu khá hiệu quả, các mẹ hãy trải nghiệm nếu chưa được “tường tận” chúng nhé, ngoài ra vừa nghỉ ngơi vừa nghe nhạc thư giãn với những chiếc tai nghe bà bầu chuyên dụng cũng khá thú vị đấy. Những chiếc tai nghe ba bau gia bao nhieu, nhãn hiệu nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn nhỉ?

4.5 sao, trên tổng số 432 lượt đánh giá.

Bình luận