3 món quà ý nghĩa dành cho bà bầu

 

Khi mang trong mình một đứa trẻ thì cơ thể người mẹ luôn có những biến đổi khiến mẹ bầu trở nên mệt mỏi, dễ cáu bẳn khó chịu vậy nên các ông chồng nên quan tâm  hơn trong việc giúp cho vợ mình giảm phần nào đó sự mệt mỏi của họ và khiến họ vui vẻ hơn bằng những món quà tặng bà bầu dưới đây:

 

1.   Tai nghe:

Khi mang thai, người mẹ thường ít vận động vậy nên họ rất dễ có cảm giác nhàm chán. Theo các nhà khoa học thì một trong các phương pháp tốt nhất để các mẹ bầu được thư giãn giải trí đó chính là nghe nhạc, nghe đài.

Tuy nhiên các mẹ nên hạn chế tiếp xúc với sóng điện thoại vậy nên chỉ nên nghe nhạc chứ không nên xem video, clip qua điện thoại do sóng từ điện thoại có thể ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển của thai nhi có thể gây ra những bất thường sau này.

Tham khảo các tai nghe dành cho bà bầu tại liên kết.

Ngoài ra với dạng tai nghe đặc biệt dành cho bà bầu thì các mẹ có thể áp vào bụng cho trẻ nghe chung, bởi các nhà khoa học đã chứng minh rằng khi còn trong bụng nếu trẻ được giao tiếp với cha mẹ, nghe nhạc, nghe truyện thì sau này sẽ thông minh hơn.

2.   Gối ôm:

Với bụng bầu to, khệ nệ thì việc nằm ngủ trở thành vấn đế khó khăn và đôi khi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ của mẹ do đó ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vậy nên gối ôm bà bầu là một món quà vô cùng ý nghĩa để giải quyết vấn đề này.

Thiết kế gối lớn với chiều dài bằng tầm vóc của một người trưởng thành giúp các mẹ có thể gác tay, gác chân thoải mái mà không lo gối bị ngắn.

Đồng thời được một số loại gối có dạng chữ U giúp mẹ có thể vừa gối đầu vừa ôm gối hoặc dùng cạnh chữ U đỡ phần bụng và hông, hạn chế mỏi lưng.

Không chỉ vậy gối còn được tận dụng khi ngồi hoặc nếu sau này sinh xong vẫn có thể sử dụng như bình thường đặc biệt là được các ông chồng rất thích dùng khi xem đá banh.

3.   Máy massage:

Một món quà có giá trị khác dành cho mẹ bầu đó chính là máy massage.

Với công dụng xoa bóp các huyệt giúp kích thích tuần hoàn máu khiến máu vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đến đến thai nhi nhiều hơn, khiến thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh và bình thường.

Không những vậy máy còn tác động lên các cơ quan bên trong cơ thể giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn, ăn uống ngon miệng hơn và thai phụ sẽ có giấc ngủ sâu hơn.

Tham khảo lý do vì sao nên sử dụng gối bà bầu tại trang.

4.5 sao, trên tổng số 279 lượt đánh giá.

Bình luận