3 loại gối ôm bà bầu hot nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại gối ôm bà bầu, với mỗi công dụng riêng. Với những chị em phụ nữ đang băn khoăn chưa chọn lựa được thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 loại gối ôm dành cho bà bầu đang hot nhất trên thị trường nhờ những tác dụng của nó.

 

1. Gối ôm bà bầu hình chữ U:

Gối ôm dành cho bà bầu có hình chữ U rất được yêu thích trên thị trường. Ngoài việc có thiết kế hình chữ U uốn lượn khá dễ thương và thường có những hoa văn bắt mắt, đáng yêu thì còn có nhiều tác dụng, trong đó gối ôm dành cho bà bầu hình chữ U giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể của bà bầu từ đầu, bụng, lưng đến cả chân. Gối ôm dành cho bà bầu hình chữ U Vì những chị em phụ nữ mang thai những tháng cuối cùng có chiếc bụng bự rất khó khăn khi xoay người vào ban đêm và thường ngủ với một tư thế cố định nên rất dễ mỏi bộ phận đó.

 

  • Tham khảo nhiều loại gối ôm bà bầu tại đây.

 

Thế nên sử dụng gối ôm hình chữ U giúp chị em có được tư thế nằm ngủ thoải mái, dễ dàng ngủ ngon, ngủ sâu hơn. Còn có tác dụng giảm đau mỏi cho cơ thể bà bầu rất hiệu quả. Chị em có thể sử dụng loại gối ôm dành cho bà bầu này để gác chân, giúp cho chân đỡ bị chuột rút đau mỏi trong thời gian đang mang thai.

 

2. Gối ôm bà bầu hình chữ C (hay hình số 9):

Đây cũng là một loại gối ôm dành cho bà bầu đang rất được yêu thích, loại gối này giúp bà bầu nâng đỡ được phần đầu, bụng hoặc lưng và chân. Gối ôm dành cho bà bầu hình chữ C Loại gối này khá hạn chế cử động của bà bầu, chỉ hỗ trợ được cho phần bụng hoặc phần lưng của bà bầu.

 

3. Gối ôm bà bầu hình chữ J:

Những bà bầu muốn tiết kiệm diện tích thường hay sử dụng gối ôm hình chữ J, loại gối này có tác dụng nâng đỡ được cho đầu và cổ, bụng hoặc lưng của bà bầu. Tuy nhiên không thể nâng đỡ toàn bộ. Để hỗ trợ được cho cả bụng lẫn lưng, các bà bầu cần phải dùng thêm một chiếc gối nhỏ nữa. Gối ôm dành cho bà bầu hình chữ J Để tìm hiểu thêm những thông tin về các loại gối ôm bà bầu đang được yêu thích, mời các bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc qua bài viết về gối chống trào ngược.

 

 

4.5 sao, trên tổng số 214 lượt đánh giá.

Bình luận