2 loại tai nghe bà bầu được ưa chuộng trên thị trường

 

 

Các dòng sản phẩm tai nghe bà bầu Smart Fetus:

Smart Fetus là thương hiệu của Việt Nam, đã được các chuyên gia kiểm nghiệm và đánh giá an toàn đối với người sử dụng. Dòng sản phẩm tai nghe bà bầu Smart Fetus có hai loại, gồm có: - Loại tai nghe 2 loa Smart Fetus SMF001-LX và Smart Fetus SMF002. - Loại tai nghe 4 loa Smart Fetus Angelips.

 

Tai nghe 4 loa Smart Fetus Angelips Smart Fetus được nhiều bà bầu yêu thích vì có thiết kế mới mẻ, đẹp mắt cùng với nhiều mẫu sản phẩm có màu sắc đa dạng. Hơn nữa các sản phẩm đang được cải tiến dần dần và ngày càng trở nên chất lượng hơn. Đặc biệt phiên bản Smart Fetus Angelips có 4 loa là sản phẩm mới đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để phát huy triệt để ưu điểm về âm thanh, giúp trí thông minh của thai nhi phát triển nhanh chóng hơn.

Sản phẩm càng được ưa chuộng hơn khi có kiểu dáng đẹp mắt và trẻ trung, lại đa dạng nên các mẹ bầu có thể thoải mái lựa chọn. Chưa kể sản phẩm có thiết kế đai vải bên ngoài bằng chất liệu cotton thoáng mát, không gây kích ứng da và thuận tiện khi vệ sinh loa. Cường độ âm thanh của sản phẩm đạt tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng đến đôi tai chưa phát triển hoàn toàn của thai nhi, an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, một sản phẩm khác bạn nên sử dụng kèm với tai nghe bà bầu, tham khảo tại bài viết Liệu có cần những chiếc gối ôm bà bầu.

 

Tai nghe dành cho bà bầu Lullabelly của Mỹ

Lullabelly là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ và cũng được nhiều bà mẹ ở Việt Nam tin tưởng sử dụng. Sản phẩm tai nghe bà bầu này được nhiều người đánh giá cao có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả tốt.

 

 

Sản phẩm có phần đai quấn làm bằng sợi bông hữu cơ nên mềm và mịn màng, mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng, thoáng mát và không bí bạch. Hơn nữa còn dễ dàng cho việc giặt và vệ sinh tai nghe.

Cường độ âm thanh của Lullabelly đã được các chuyên gia Mỹ kiểm nghiệm, vừa đủ và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Trên đây là 2 loại tai nghe bà bầu được nhiều người sử dụng hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến tai nghe bà bầu tại Zcare.

Để tìm hiểu những thông tin chi tiết về các loại tai nghe dành cho bà bầu, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0948877877

 

4.5 sao, trên tổng số 245 lượt đánh giá.

Bình luận